Friday, 27 April 2012

'Maisie'

Pastel 16 x 13 inches 

I painted this portrait of this very distinguished, regal lady last week in the middle of completing the final few Oils for my Devon exhibition.  Normally, painting commissions during exhibition work is impossible, but when I visited Maisie in her home, I was blown away by seeing my paintings on virtually every wall in every room!  It was like an entire Peter Barker Retrospective exhibition in one house!  I was so humbled that her owners were such avid fans and collectors of some 40-45 of my efforts over the years, that I just had to fit Maisie in to my schedule somehow for her master's 50th birthday.

Her mistress kindly granted permission for her inclusion on my Blog, saying that Maisie is a real tart and craves attention and would love to 'go viral', so here she is, launched on to the internet!


7 comments:

 1. Fantastic Peter, what a good looking dog. So, you not only excel at landscapes you do dogs as well.....it's not fair you know! ;-)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thanks Bev....sorry! I don't do many dogs these days, but I used to do loads in the early days. It makes a nice change from my default landscape subjects.

   Delete
 2. What a cracker of a painting Peter.
  You have captured much tenderness and love in her face.
  I am sure the owners are overjoyed with the masterpiece.
  All the best

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thanks Trevor - much appreciated! Yes, her owners were very pleased, but Maisie seemed more enamoured with the frame which contained a lot of animal skin glue size on it in the gesso - she licked it repeatedly! Where are those oils on your Blog - no sign of them yet?!!!!

   Delete
 3. Oh Peter, what a joy. You must be so pleased as are her owners. Ve

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thank you Ve! Maisie did seem to go down well and she approved of herself, too!

   Delete
 4. Cách làm món cá thu nhật kho tiêuCá thu với đặc điểm nhiều thịt và rất ít xương rất thích hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em thưởng thức.
  Bệnh đái tháo đường thai kỳ nên kiêng ăn gì?Tỷ lệ mắc đái tháo đường trong thai kỳ là khoảng 5% trên tổng số các bà mẹ mang thai, hay khoảng 200,000 trường hợp mỗi năm tại Hoa kỳ.
  Cách chữa trị hôi miệng hiệu quả nhanh nhấtHôi miệng không phải là vấn đề răng miệng hiếm gặp, nó thể hiện một phần tình trạng bệnh lý cơ thể và khiến cho người bệnh thấy khá tự ti khi giao tiếp.
  Chữa trị hôi miệng ở trẻ em hiệu quả tận gốcHôi miệng không chỉ gặp ở người lớn tuổi mà ngay cả trẻ em cũng có nguy cơ hôi miệng khá cao nếu như chăm sóc răng miệng không tốt
  Bị rong kinh kéo dài có nguy hiểm không?Một trong những cái khó chịu mà người phụ nữ phải mang là kinh nguyệt, thứ mà các cụ ta ngày xưa vẫn coi là một cái “tội”. Nhưng lỡ mang nó rồi mà tháng nào thấy “vắng” là cũng lo sợ không kém.
  Rong kinh máu đen sau sinh và cách chữaHiện tượng rong kinh ra máu đen là một trong những cảnh báo bất thường của cơ thể nữ giới. Là dấu hiệu rất đáng ngại về sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em.
  Các biện pháp tránh thai an toàn tốt nhấtNếu chưa có ý định sinh con hoặc mới sinh nở và không muốn bị “vỡ kế hoạch” thì chị em nên áp dụng các biện pháp tránh thai để không mang thai ngoài ý muốn.
  Hot boy kẹo kéo Bùi Vĩnh Phúc là ai?Mặc tranh cãi, sau khi xuất hiện trên Vietnam Idol, cái tên “hotboy kẹo kéo” Bùi Vĩnh Phúc nhanh nhảu biến thành từ khóa được truy cập nhiều nhất
  Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dụcQuan hệ không đúng cách, thường xuyên với nhiều người không dùng các biện pháp phòng tránh an toàn sẽ là một trong những nguyên nhân nhiễm các bệnh tình dục, hoặc lây truyền từ người tình.
  Bệnh viêm gan b lây qua đường nào ?Viêm gan B là căn bệnh lây lan lặng lẽ, tiến triển âm thầm do virus viêm gan B(HBV) gây ra, đây là một trong những bệnh được cảnh báo vô cùng nguy hiểm.
  Cách rửa mũi cho trẻ sơ sinhThời tiết thay đổi đột ngột rất dễ làm trẻ mắc các bệnh về mũi, họng. Lúc này, mẹ cần vệ sinh mũi cho bé thường xuyên để điều trị chứng viêm mũi, đồng thời phòng cách bệnh về đường hô hấp

  ReplyDelete

Please leave a comment !